Spa Uy Tín Chất Lượng
Quà tặng

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Đăng bởi: admin, ngày 20/07/2019 10:18 AM

I-WEB Chuyên thiết kế website bất động sản cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên Toàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế webiste bất động sản, I-WEB đã thực hiện rất nhiều những dự án website giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.

 

NHỮNG LỢI ÍCH WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN MANG LẠI ?

Việc thiết kế một trang website bất động sản hiện nay không còn đơn thuần chỉ là giúp bạn tìm kiếm khách hàng như trước đây vì lĩnh vực bất động sản là một lĩnh vực có sự cạnh tranh rất cao trên google, vì vậy khi bạn xây dựng một trang website về bất động sản, tỉ lệ cạnh tranh các từ khóa sau khi website hoạt động với các trang lớn như batdongsan.com.vn... sẽ rất khó khăn, vì vậy, khi thiết kế website bất động sản tại I-WEB chúng tôi sẽ không tư vấn bạn tìm kiếm khách hàng qua từ khóa SEO tự nhiên thông thường, mà thay vào đó sẽ là những từ khóa khu vực, từ khóa nhắm khách hàng mục tiêu, chạy quảng cáo google, facebook dẫn khách hàng về web, hoặc xây dựng tệp khách hàng...

Website về bất động sản hiện nay với lợi ích chính là xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn và hỗ trợ công việc cho bạn, việc xây dựng thương hiệu từ website là lợi ích chung của website của bất cứ lĩnh vực nào chứ không riêng gì lĩnh vực bất động sản. 

Website hỗ trợ công việc: hầu như mọi người thường không nghĩ tới việc này, mà khi xây dựng website bất động sản chỉ nghĩ tới việc tìm kiếm khách hàng, nhưng không, hỗ trợ công việc mới là lợi ích chính mà website bất động sản mang lại, vì trên website bạn có thể cập nhật cách danh mục bất động sản mà bạn kinh doanh, những dịch vụ phục vụ cho bất động sản như nhà phố, đất nền, chung cư, dự án, dịch vụ pháp lý, dịch vụ xây dựng... khách hàng của bạn sẽ có thể tiếp cận được những thông tin cần thiết, điều này trên những trang rao vặt bạn có thể đăng được, nhưng để đăng số lượng lớn sẽ rất tốn chi phí cho bạn, hơn nữa bạn sẽ bị giới hạn về tin đăng, về nội dung và thời hạn đăng tin trên những trang rao vặt như vậy, còn trên website bạn là chủ sở hữu, mọi quyết định là của bạn, bạn có thể tùy ý đăng theo những gì mình muốn, nhưng trong phạm vi pháp luật.

Website hỗ trợ công việc cụ thể như khách hàng của bạn từ những nguồn khác nhau liên hệ cho bạn, bạn chỉ cần nhắn tin hoặc hướng dẫn khách hàng của bạn truy cập vào website, sẽ có đầy đủ nội dung, thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, ngoài ra cũng giúp chính khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian. Khi truy cập website, bạn có nhiều sản phẩm, khách hàng của bạn sẽ không chỉ thấy một mình sản phẩm liên hệ với bạn mà còn rất nhiều những sản phẩm khác, điều này giúp bạn có tỉ lệ cao hơn đối với khách hàng.

Website bất động sản giúp kết nối nhân viên trong doanh nghiệp của bạn ? Hãy hình dung đơn giản như sau: bạn có nhiều nhân viên mới có, cũ có, thông thường nếu không có website, bạn sẽ cần các nhóm zalo, facebook, google driver... để chia sẻ thông tin giữa các nhân viên về sản phẩm bất động sản, nhưng thông tin thường rất nhiều, nhân viên của bạn không phải ai cũng nắm hết được, hay bạn sẽ tốn thêm thời gian để đi đến chụp hình, thăm quan lại căn nhà phố đó... tuy nhiên, với website hoàn toàn có thể giúp bạn, bạn có thể cho nhân viên của mình đăng lên thông tin trên web, những nhân viên khác sẽ thây được, còn nếu bạn lo lắng về bất động sản bị dò rỉ ra bên ngoài cho những đối thủ cạnh canh, chỉ cần đơn giản với chức năng đăng ký đăng nhập thành viên, lúc này khách hàng hay nhân viên công ty khác sẽ chỉ thấy thông tin như bạn hay đăng trên những trang rao vặt.

Còn rất nhiều mhững lợi ích khác nữa về website bất động sản, nếu bạn cần đăng ký tư vấn hãy gọi ngay 0903 874 279 Mr. Thùy để đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí.

 

WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN SỬ DỤNG GIAO DIỆN NHƯ NÀO CHO PHÙ HỢP ?

Hiện nay, có các loại giao diện dành cho bất động sản tùy thuộc vào từng sản phẩm mà bạn kinh doanh như:

- Website dọc 1000px dành cho website đăng tin, đặt quảng cáo

- Website ngang full màn hình dành cho website chuyên về dự án, căn hộ chung cư

- Website dọc 1200px dành cho website đăng tin, hoặc giới thiệu thông tin cơ bản

Tùy thuộc vào bạn, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho giao diện website của mình.

 

WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CẦN CHỨC NĂNG GÌ ?

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng website mà cần lựa chọn những tính năng khác nhau, I-WEB xin giới thiệu đến bạn một số tính năng như sau:

- Website cơ bản: bao gồm đầy đủ các menu, giao diện, tiện ích của một trang website cần thiết nhất cho bất động sản

- Tìm kiếm nâng cao: cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm được chính xác những thông tin về bất động sản như khoảng giá, diện tích, hướng, số phòng...

- Đăng ký, đăng nhập thành viên: cho phép nhân viên của bạn, hoặc khách hàng của bạn trở thành thành viên của website bạn

- Đăng tin rao vặt: cho phép thành viên đăng tin mua bán, ký gửi nhà đất trên website

- Bảo mật SSL: giúp tăng độ uy tín và bảo mật cho website của bạn

- 360* : thường dùng cho website dự án, giúp nổi bật những dự án bất động sản của bạn.

- Quản lý thông tin nội bộ: giúp kết nối nội bộ nhân viên trong công ty bạn, khi quản lý bằng file danh sách nhà đất với đầy đủ giá bán, giá chốt, hoa hồng...

- Load bản đồ bất động sản: giúp khách hàng tìm kiếm bất động sản thông qua bản đồ với đầy đủ thông tin, hình ảnh được hiển thị.

 

Và còn một số tính năng tiện ích khác, trên đây là những tính năng thường hay được sử dụng trong website bất động sản, để biết thêm chi tiết hoặc bạn cần tư vấn về xây dựng website bất động sản, hãy liên hệ với I-WEB theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB

Địa Chỉ: 672A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028.6271.7789 - Fax: 028.6271.7789

Hotline: 0903.874.279 - 0978.666.459

Email: i-web@i-web.vn - thuy.iweb@gmail.com

Website: www.designweb.vn - www.i-web.vn

Có thể bạn quan tâm

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

16/06/2019 Đăng bởi: Admin

Website bán hàng giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng: Dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này chỉ cần có kết nối mạng internet là có thể tìm thấy cửa hàng của doanh nghiệp, biết đến công ty bạn, sản phẩm bạn đang kinh doanh online, vì thế cơ hội để tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn đã mang tính toàn cầu chứ không chỉ riêng ở Viêt Nam

THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG

18/07/2019 Đăng bởi: Admin

Website xây dựng không chỉ khẳng định được thương hiệu của bạn mà còn giúp tăng sự uy tín của bạn đối với khách hàng thông qua hồ sơ năng lực được thể hiện ngay trên website, ngoài ra website xây dựng còn giúp hỗ trợ rất nhiều đối với công việc của bạn như khách hàng có thể tính toán chi phí xây dựng ngay trên website, lựa chọn mẫu xây dựng trên web...