Spa Uy Tín Chất Lượng
Quà tặng

THIẾT KẾ WEBSITE

Đăng bởi: admin, ngày 21/06/2019 15:56 PM

I-WEB cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, website được thiết kế tại I-WEB chuẩn seo, tối ưu tìm kiếm, thân thiện với các loại thiết bị di động, dễ dàng quản trị và độ tùy biến cao, hỗ trợ tối đa giải pháp marketing online cho khách hàng. Đến với I-WEB quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ về ý tưởng website từ giao diện đến tính năng phù hợp với từng lĩnh vực ngành nghề và mục đích sử dụng website của khách hàng.

thiết kế website chuyên nghiệp

 

Tại sao phải thiết kế website ?

Bạn có biết hiện nay hơn 80% người dùng truy cập internet bằng điện thoại hằng ngày, hơn 70% khách hàng trước khi mua hàng đều tìm kiếm những thông tin về sản phẩm, đối tác trên internet...vì vậy website đang là 1 công cụ hữu ích giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn trên thị trường internet.

Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. Website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng thông qua website còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ doanh nghiệp gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN... 

Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình. Hiện nay, chỉ với vài triệu đồng bạn đã có được một website thật ấn tượng.

Lợi ích của website:

 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng 
 • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài 
 • Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này) 
 • Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng 
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn) 
 • Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp... 
 • Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng...) 
 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ) 
 • Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ) 
 • Rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn (trên website - nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”) 
 • Và một số lợi ích khác

 

I-WEB cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay để phục vụ khách hàng, website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu tìm kiếm, thân thiện mobile, tính năng được thiết kế phù hợp với từng mục đích sử dụng của quý khách hàng.

 

Quy trình thiết kế website tại I-WEB:

Thời gian để hoàn thiện 1 website chuyên nghiệp tại I-WEB từ 3 - 5 Tuần ( tùy theo từng chức năng và giao diện của website ), gồm quy trình thiết kế cụ thể như sau:

- Nhân viên tư vấn lấy ý tưởng - hình ảnh của khách hàng  về bố cục, màu sắc, chức năng của website và tiến hành thiết kế layout demo website : 3- 6 ngày.

- Khách hàng duyệt demo -> chỉnh sửa demo nếu thay đổi về ý tưởng so với ban đầu -> Designer tiến hành chỉnh sửa -> khách hàng xác nhận demo để lập trình, nhân viên tư vấn lấy ý tưởng chi tiết về đặc tả lập trình -> khách hàng xác nhận : 2 - 3 ngày

- Kỹ thuật tiến hành lập trình website, nhân viên tư vấn thông báo khách hàng tổng hợp về bài viết, hình ảnh chuẩn bị để update lên website sau khi hoàn thành lập trình: 15 - 20 ngày

- Kỹ thuật hoàn thiện lập trình > nhân viên tư vấn kiểm tra toàn bộ về giao diện và chức năng -> hướng dẫn khách hàng quản trị website -> bàn giao nghiệm thu website : 1-2 ngày

 

Dịch vụ hậu mãi tại I-WEB :

Khách hàng khi thiết kế website tại I-WEB được bảo hành sản phẩm website trong suốt quá trình website hoạt động, được nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7 khi gặp khó khăn trong việc sử dụng websit, được nhân viên tư vấn về cách thức phát triển website làm sao để mang lại hiệu quả cao nhất phụ vụ trong công việc của quý khách.

Website sau khi hoàn thành sẽ được bàn giao toàn bộ bản quyền về source code đến quý khách hàng.

 

Chi Phí Thiết Kế Website tại I-WEB :

I-WEB thiết kế website theo nhu cầu, và theo ý tưởng của khách hàng, nên chi phí thiết kế website phụ thuộc vào từng lĩnh vực ngành nghề với giao diện và chức năng khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy chi phí thiết kế website tại I-WEB cũng thay đổi tùy theo từng nhu cầu cụ thể của quý khách hàng.

 

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về Dịch vụ thiết kế website tại I-WEB xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB

Địa chỉ: 672 A41 Phan Văn Trị, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện Thoại: 028.6271.7789

Hotline: 0903.874.279

Email: i-web@i-web.vn

 

I-WEB xin trân thành cảm ơn quý khách !

Có thể bạn quan tâm

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

21/06/2019 Đăng bởi: Admin

Tên miền/Domain được hiểu như một địa chỉ nhà của bạn, giống như một địa chỉ định danh trên Internet. Từ đây bạn có thể kinh doanh, đăng thông tin sản phẩm của mình lên để người xem có thể biết thông tin từ website bạn

CUNG CẤP HOSTING

21/06/2019 Đăng bởi: Admin

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… ,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

QUẢN TRỊ WEBSITE

21/06/2019 Đăng bởi: Admin

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp là các thao tác cụ thể trên website như cập nhật hình ảnh sản phẩm, cập nhật các bài viết như giời thiệu, dịch vụ, tin tức, sự kiện, hoạt động...của công ty khách hàng lên website, cập nhật các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp, bao gồm cả backup và lưu trữ các dữ liệu quan trọng.

QUẢNG CÁO GOOGLE

21/06/2019 Đăng bởi: Admin

Dịch vụ quảng cáo google tại I-WEB bao gồm quảng cáo google adwords, google remarketing, google baner... đến với I-WEB quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tại I-WEB tư vấn về từng chiến lược quảng cáo, giúp phù hợp với mục đích sử dụng của quý khácg, giúp website quý khách mang lại kết quả cao, đồng thời tiết kiệm chi phí