58/11 QL1A Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • en
 • vi

Mua bán & Cho thuê Giàn Giáo

Thuê giàn giáo là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng giàn giáo thuê. Chính vì thế, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá thuê giàn giáo cũng như nên thuê hay mua giàn giáo nhé!
 
1. BẢNG GIÁ THUÊ GIÀN GIÁO KHUNG CHỮ H VÀ CÁC PHỤ KIỆN ĐI KÈM

TÂN AN PHÁT - CHUYÊN CHO THUÊ & MUA - BÁN THIẾT BỊ XÂY DỰNG

STT Sản phẩm ĐVT Giá sản phẩm (VNĐ) Giá thuê theo tháng (VNĐ)
1 Giàn giáo 1.7m (mạ kẽm) Khung 265.000 10.640
2 Giàn giáo 1.5m (mạ kẽm) Khung 240.000 10.400
3 Giàn giáo 0.9m Khung 170.000 7.700
4 Giằng chéo 1.96m Cặp 52.000 4.500
5 Mâm giàn giáo Cái 240.000 15.200
6 Thang giàn giáo Cái 515.000 66.200
7 Cùm xoay 49 Cái 24.000 4.200
8 Xà gồ 4 x 8 x 2m Cây 125.000 9.200
9 Xà gồ 4 x 8 x 3m Cây 180.000 13.300
10 Xà gồ 5 x 5 x 3m Cây 140.000 13.300
11 Xà gồ 5 x 10 x 3m Cây 348.000 14.200
12        
         
         
         
         
         
         
         
 
 
***Lưu ý: Bảng giá thuê giàn giáo trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá sẽ thay đổi theo từng thời điểm và số lượng sản phẩm trong đơn hàng. Do đó, để nhận báo giá thuê giàn giáo chính xác, chi tiết nhất của các loại giàn giáo và phụ kiện, bạn vui lòng để lại thông tin tại https://chothuegiangiao.vn/san-pham
 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ NGAY: 0908 909 908

2. NÊN MUA GIÀN GIÁO MỚI HAY THUÊ GIÀN GIÁO CŨ?

“Nên mua giàn giáo mới hay thuê giàn giáo cũ?” luôn là vấn đề được quan tâm khi các chủ thầu có nhu cầu sử dụng giàn giáo. Bởi, so với mua mới thì giá thuê sẽ thấp hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
 
Với kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, mua bán và cho thuê thiết bị xây dựng, Công ty Tân An Phát sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng quyết định nên mua hay thuê giàn giáo.

3. KHI NÀO NÊN MUA GIÀN GIÁO MỚI?

Mua giàn giáo mới để sử dụng là lựa chọn tối ưu nếu bạn là chủ thầu, thi công cho nhiều công trình khác nhau và có nguồn vốn đủ để đầu tư cho toàn bộ hệ thống giàn giáo. Bởi, giàn giáo mới có thể sử dụng được trong thời gian dài, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Đồng thời, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công, giúp chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao hơn.

4. KHI NÀO NÊN THUÊ GIÀN GIÁO?

Giá thuê giàn giáo rẻ (tiết kiệm được 50 – 70% chi phí so với mua mới), do đó, đây cũng là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm đã từng làm việc và trao đổi với rất nhiều chủ thầu, Công ty Tân An Phát khuyên bạn nên thuê giàn giáo khi gặp phải các vấn đề sau đây:
 • Muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu để phục vụ cho các công việc khác.
 • Chỉ sử dụng duy nhất 1 lần, sau đó không còn nhu cầu dùng nữa.
 • Giá thuê giàn giáo rẻ, giúp tối ưu chi phí hiệu quả
 • Giá thuê giàn giáo rẻ, giúp tối ưu chi phí hiệu quả

5. KHI NÀO NÊN MUA GIÀN GIÁO CŨ?

Nếu số lần sử dụng không nhiều hoặc nguồn vốn đầu tư ban đầu thấp, bạn có thể cân nhắc đến việc mua giàn giáo cũ. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị phân phối để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng do giàn giáo đã quá cũ.

6. CÁC LOẠI PHỤ KIỆN CẦN THIẾT ĐI KÈM KHI THUÊ GIÀN GIÁO KHUNG CHỮ H

Giá thuê giàn giáo có thể được tính theo bộ hoặc tính riêng lẻ từng bộ phận, phụ kiện. Trong đó, các phụ kiện cần thiết phải có khi thuê giàn giáo gồm:
 • Cùm xoay.
 • Kích tăng (kích U, kích bằng).
 • Thang leo.
 • Mâm giàn giáo.
 • Cây chống.
   

7. ĐƠN VỊ CHO THUÊ GIÀN GIÁO UY TÍN – CÔNG TY TÂN AN PHÁT

Công ty Tân An Phát là đơn vị chuyên mua bán, cho thuê giàn giáo uy tín hàng đầu hiện nay, được nhiều chủ thầu tin tưởng, hợp tác lâu dài. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại giàn giáo đúng quy cách, quy chuẩn, đảm bảo chất lượng chính phẩm 100%.
Hiện nay, bạn có thể dễ dàng thuê các sản phẩm giàn giáo nói riêng và thiết bị xây dựng nói chung tại Công ty Tân An Phát. Bởi, chúng tôi không chỉ hoạt động tại TPHCM mà đã mở rộng ra toàn bộ miền Nam và một số tỉnh lân cận thuộc miền Trung.
Đáp ứng được mọi điều kiện của một đơn vị chuyên cho thuê giàn giáo uy tín, Công ty Tân An Phát luôn nhận được những đánh giá tích cực và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong 30 năm qua. Cụ thể, dưới đây là những lý do mà bạn nên thuê giàn giáo tại Công ty Tân An Phát.

8. THỦ TỤC CHO THUÊ GIÀN GIÁO

Thủ tục thuê giàn giáo tại Công ty Tân An Phát rất đơn giản, gồm các bước như sau:
 
 • Bước 1: Công ty Tân An Phát nhận thông tin về nhu cầu thuê giàn giáo, tiến hành trao đổi và tư vấn thông tin liên quan.
 • Bước 2: Thống nhất về loại hàng, số lượng, thời gian giao hàng và ký kết hợp đồng.
 • Bước 3 (Đặt cọc): Đối với khách hàng mới, cần đặt cọc trước 3 tháng giá thuê giàn giáo, nếu khách hàng đã thuê trước đó thì đặt cọc trước 2 tháng, nếu khách hàng có người đứng ra bảo lãnh thì chỉ cần đặt cọc 1 tháng tiền thuê.
 • Bước 4: Tiến hành giao hàng.
 • Bước 5: Thanh toán đầy đủ giá thuê giàn giáo và chuyển lại toàn bộ sản phẩm cho Công ty Tân An Phát.
 • Bước 6: Hoàn tiền cọc, nghiệm thu tất cả sản phẩm cho thuê và thanh lý hợp đồng.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - GIAO HÀNG THEO TIẾN ĐỘ THI CÔNG - GIÁ THUÊ GIÀN GIÁO CẠNH TRANH

Hợp tác với Công ty Tân An Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giá thuê giàn giáo luôn tốt nhất trên thị trường. Bởi, chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Đồng thời, việc áp dụng các máy móc chuyên dụng và sản xuất hàng loạt cũng giúp giá thành được giảm xuống tối đa.
 

Liên hệ ngay với Công ty Tân An Phát để nhận báo giá thuê giàn giáo chi tiết, chính xác nhất cũng như được hỗ trợ tư vấn mọi thông tin liên quan!