58/11 QL1A Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • en
  • vi

TÂN AN PHÁT | THU MUA THIẾT BỊ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Thứ 3, 27/12/2022

Administrator

60

27/12/2022, Administrator

60

Từ trước đến nay dàn giáo luôn là thiết bị quan trọng trong xây dựng. Trên thị trường có nhiều loại giàn giáo khác nhau, có loại cao tới cả trăm mét. Bất kỳ một công trình xây dựng nào dù lớn nhỏ cũng cần sử dụng một số lượng dàn giáo lớn. Chủ đầu tư nhằm để tiết kiệm chi phí, người ta thường chọn phương án thuê dàn giáo uy tín. Nguyên nhân là vì dùng dàn giáo cũ cũng có những hạn chế riêng của nó, nên nếu chủ quan rất dễ xảy ra rủi ro.

Cấu tạo và công dụng của phụ kiện dàn giáo

Để biết được dàn giáo quan trọng như thế nào trong đời sống con người và tại sao cần sử dụng hệ dàn giáo uy tín chất lượng để an toàn cho người lao động, trước tiên phải tìm hiểu đến cấu tạo và công dụng của mỗi phụ kiện dàn giáo ngay sau đây:

- Kích dàn giáo: là một thiết bị cốt lõi dàn giáo, chúng ta thường dùng để lắp ráp, chống đỡ dàn giáo. Có 2 loại kích chân kết hợp với nhau khi sử dụng chống cho sàn dàn giáo.

- Kích U: dùng nối phía trên dàn giáo để điều chỉnh sàn cốp pha phía trên

- Kích bằng thường: dùng nối phía dưới chân dàn giáo để cố định khung dàn giáo, có công dụng đảm bảo an toàn cho công trình khi thi công

- Cùm xoay dàn giáo: đây chính là thiết bị sử dụng cho một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc dàn giáo nhằm đảm bảo cho các ống cố định tại chỗ.

- Cầu thang: Lắp đặt trong hệ dàn giáo, hỗ trợ công nhân di chuyển lên xuống một cách nhanh nhất và dễ dàng. Người lao động có thể thay đổi độ cao từ tầng này sang độ cao của dàn giáo khác, hỗ trợ người công nhân di chuyển thoải mái.

- Giằng chéo: công cụ này có tác dụng cố định và chống gãy cho khung dàn giáo.

- Sàn công tác: vật dụng này còn được gọi là mâm dàn giáo, đây chính là thiết bị bắt lên dàn giáo giúp cho công nhân có thể đứng làm việc trên hệ dàn giáo một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Có hai loại mâm dàn giáo: mâm dàn giáo có móc khóa an toàn và mâm dàn giáo không sử dụng móc khóa an toàn.

- Cây chống: đây chính là một trong những thiết bị hỗ trợ trong công tác đổ bê tông sàn. Giúp cho việc điều chỉnh được độ cao để phù hợp với độ cao của sàn.

Tân An Phát- nơi cung cấp dàn giáo chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

twt_Vgi0vad8vATEM_GWma-X51y-rCoQpmLOb7AdJfjnX8GWXUDbKTyJLnInSqxFmH7RVp7kCDMf51TosyDAm1uZtVPvvr9InwFLDmOeXrWyhe8Iy9oxdcVWTlILj7YDBhw6dqxMtKLwZgjTHmNJA1AkdD32alZA1PF-T-__GPybD_YwMjmWGK7axSMdQni3VhusbF-u5Q

Dàn giáo tốt giúp công trình hoàn thành nhanh hơn

Hệ dàn giáo trong công trình được cấu tạo từ những thanh và khung vô cùng chất lượng để tạo thành hệ thống vững chắc. Đây chính là một phần quan trọng góp phần giảm thiểu khó khăn trong xây dựng. So với việc đặt mua hệ dàn giáo riêng thì các nhà thầu lựa chọn phương án thuê dàn giáo tại các công ty uy tín. Cách này sẽ giảm nhiều nỗi lo về chi phí và tính linh hoạt, mang đến những công trình chất lượng nhất cho mọi người. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho thuê dàn giáo uy tín , trong số đó có đơn vị Tân An Phát nổi tiếng. 

Đơn vị Tân An Phát chính là nhà cung cấp dàn giáo xây dựng chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các sản phẩm dàn giáo, phụ kiện dàn giáo cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước. Đến với Tân An Phát quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn phục vụ tận tình để tìm ra loại dàn giáo phù hợp với công trình của bạn nhất.

Ngoài cho thuê hệ dàn giáo thì chúng tôi còn cho thuê phụ kiện dàn giáo như: kích tăng dàn giáo, mâm dàn giáo, cùm dàn giáo, chống tăng dàn giáo… Đa số các phụ kiện dàn giáo thường được kết hợp với dàn giáo khung để trở nên an toàn và chắc chắn hơn. Đây là những vật dụng được ví như là hệ xương của dàn giáo khi thi công nên không thể thiếu.

Chia sẻ: